Buổi sinh hoạt chuyên môn giáo viên Hàn Ngữ PALI (7/2019)

luyen thi topik

Buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 7/2019 của PALI có sự tham gia của các thầy cô đang là giảng viên của Trung tâm. Người cố vấn chuyên môn là Thạc sĩ Châu Á học – Cô Lê Hương, cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn tại trường Đại học Hà Nội và đi biên – phiên dịch cấp cao. 

 

hoi thao giao vien han ngu PALI

Hội thảo giáo viên cùng cô Lê Hương

 

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 7, đội ngũ thầy cô PALI tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy, lắng nghe những góp ý, đánh giá để cùng nhau thảo luận ra phương pháp truyền đạt tốt và hiệu quả nhất đến học viên. Đây cũng là cơ hội các thầy cô nhìn nhận lại những khuyết điểm của mình trong quá trình giảng dạy, giao tiếp với học viên để hoàn thiện hơn trong các giờ lên lớp.

 

bang khen giao vien trung tam tieng han PALI

Bằng khen giáo viên trung tâm tiếng Hàn PALI

 

Qua những buổi sinh hoạt chuyên môn hàng tháng, các thầy cô giáo trẻ sẽ được trau dồi và thực hành những phương pháp – kỹ thuật giảng dạy tích cực – hiện đại, kỹ năng xử lý tình huống sư phạm, cách tạo động lực cho học viên… 

Giáo viên của PALI không chỉ trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề, chuyên môn giỏi mà còn luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc và luôn muốn đem lại những giờ học thú vị, hiệu quả đến các em học sinh. 

Hy vọng với sự nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên của Trung tâm nói chung, “Hàn Ngữ PALI” sẽ là một thương hiệu dạy tiếng Hàn uy tín và nhận được sự yêu quý từ phía các học viên.