Khóa học luyện thi TOPIK 3

Cập nhật thông tin mới nhất về lớp luyện thi tiếng Hàn 3 tại HÀN NGỮ PALI. Các bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi chinh phục và tạo nên những bước ngoặt mới cho mình chưa nào?

Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI luôn tự hào sở hữu các lớp ôn thi TOPIK tiêu chuẩn, đội ngũ giáo viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, quy mô phát triển lớp học từ Bắc đến Nam. Đến với HÀN NGỮ PALI các bạn sẽ yên tâm gửi gắm giấc mơ của mình.

Tôn chỉ và sứ mệnh gửi gắm trong mỗi khóa học

Trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại HÀN NGỮ PALI cam kết điều trước tiên đó là chất lượng và kết quả của học viên. Chúng tôi đem đến các tiết học thông minh, luyện tập đầy đủ kỹ năng và tự tin sử dụng tiếng Hàn dành điểm cao lấy chứng chỉ TOPIK

Tóm tắt nội dung chương trình luyện thi TOPIK 3

Trung tâm nhận được rất nhiều các câu hỏi của các bạn học viên gửi về như: “Học tiếng Hàn bao lâu thi được TOPIK 3?”’; “Học tiếng Hàn mất bao lâu?”; “Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được?” hay “Luyện thi TOPIK có khó không?”;…. Để không còn nhiều băn khoăn, thắc mắc, hãy đến và trải nghiệm lớp học luyện thi của chúng tôi:

  • ► Giáo trình tiếng Hàn và tài liệu

Trình độ tiếng Hàn TOPIK level 3 tương đương với 15 bài học của giáo trình tiếng Hàn quyển 3. Chính vì thế, các bạn trước tiên cần phải học kỹ các chủ điểm, từ vựng ngữ pháp trong cuốn sách tiếng Hàn này.

Trong quá trình ôn tập, giảng viên của trung tâm HÀN NGỮ PALI sẽ có riêng những bộ đề TOPIK tiếng Hàn. Mỗi tiết học các bạn sẽ được làm từ 2 đến 3 đề. Ngoài ra, các đề thi của một vài năm trước đây cũng là những tài liệu các bạn cần ôn tập.

  • ► Trọng tâm ôn tập TOPIK 3

Chương trình học sẽ kéo dài khoảng 22 buổi, mỗi buổi 1,5 tiếng. Trong khoảng thời gian này, giáo viên sẽ sử dụng giáo trình luyện thi TOPIK, ôn tập lại các vấn đề quan trọng của ngữ pháp. Học viên sẽ ôn tổng hợp, khái quát sau đó làm đề, do đó những bạn nào chưa học chắc các kiến thức trong sách nên cân nhắc tham gia các lớp học tiếng Hàn căn bản trước sau đó hãy đăng ký vào lớp luyện thi TOPIK

Điểm khác biệt và thành quả sau khóa học

Khóa học luyện thi tiếng Hàn TOPIK 3 với cam kết chất lượng và chuẩn thi đầu ra cho học viên. Kết hợp các chương trình ôn thi TOPIK qua skype với giáo viên, hỗ trợ thêm các tài liệu tự ôn tại nhà và đặc biệt có hệ thống âm thanh luyện nghe trong phòng học vô cùng hiện đại.

Chính sự đầu tư toàn diện này, tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI luôn nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng từ học viên.