Khóa học Tiếng Hàn KLPT II tại HÀN NGỮ PALI có gì?

Bạn muốn hiểu hơn về KLPT và các thông tin mới nhất về khóa học tiếng Hàn KLPT II tại HÀN NGỮ PALI? Vậy thì đừng chần chừ và bỏ qua những chia sẻ hữu ích ngay sau đây nhé!

KLPT là gì?

KLPT là bài thi sát hạch ngôn ngữ tiếng Hàn, qua sự đánh giá từ Hội ngôn ngữ Hàn Quốc, với mục đích kiểm tra khả năng giao tiếp tiếng Hàn của người nước ngoài khi tiếng Hàn không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Chứng chỉ KLPT được sử dụng chủ yếu đối với những người có mong muốn xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc hay những người muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Thông Tin Về Khóa Học KLPT II tại Trung Tâm Tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI

Đây là khóa học tiếp nối khóa luyện thi KLPT ở giai đoạn 1. Những bạn học viên đã hoàn thành khóa KLPT 1 có thể đăng kí khóa học này để trau dồi thêm kiến thức. Nội dung chương trình học sẽ xoay quanh chủ đề về 600 từ vựng trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp, ngư nghiệp trong bài thi KLPT. Bên cạnh đó, học viên sẽ được ôn luyện theo bộ đề chuẩn EPS trong các năm gần đây tại Việt Nam và các nước khác với 2 phần chính là nghe hiểu và đọc hiểu. Kết thúc khóa học KLPT 2, bạn có thể hoàn toàn tự tin để bước vào kì thi EPS – TOPIK chính thức và có khả năng luyện giao tiếp bằng tiếng Hàn chuẩn bản ngữ.

– Giáo trình sử dụng :  Giáo trình KLPT 2 được Bộ Giáo dục và Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực con người của Hàn Quốc biên soạn

– Thời lượng học: 35 buổi từ thứ 2 đến thứ 6

– Mỗi bài học sẽ bao gồm Hội thoại, ngữ pháp,  từ vựng, luyện tập, văn hóa Hàn Quốc và phần luyện tập trong các đề thi EPS – KLPT chuẩn.

Tại sao bạn nên chọn học tại Trung Tâm Tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI ? 

– Là trung tâm ngoại ngữ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Hàn cho người lao động, du học sinh và những người học tiếng Hàn để phục vụ cho mục đích học tập, công việc

– Chương trình giảng dạy theo chuẩn của đề thi KLPT thật và luôn thay đổi các phương pháp theo khả năng tiếp thu của các học viên.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng và nhiệt huyết với nghề. Các giáo viên người Hàn – Việt đều có chứng chỉ năng lực giảng dạy và sử dụng tiếng Hàn thành thạo

– Trung tâm đầu tư 4 cơ sở tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học sinh, sinh viên theo học.

– Có những ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên có học lực tốt và hỗ trợ kí túc xá cho các bạn ở xa với mức phí rất thấp.

>>> Lộ trình và lịch khai giảng luyện tiếng Hàn KLPT I tại đây

Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI để được biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về trung tâm.TRUNG TÂM TIẾNG HÀN HÀN NGỮ PALI – TIẾNG HÀN CHO MỌI NGƯỜI !

HÀN NGỮ PALI 한 국 어 학 당