Lớp học luyện thi TOPIK cấp 5

Khóa luyện thi TOPIK 5 hướng đến những ai đã kết thúc chương trình tiếng Hàn trung cấp và đủ năng lực để tiếp tục học lên cao, dự thi kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Để đạt đến trình độ này, các bạn phải có quá trình cố gắng học hỏi, phấn đấu và kiên trì. Hãy để tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI đồng hành và thực hiện thành công những dự định sắp tới của bạn.

Cuộc thi năng lực tiếng Hàn mà chúng ta biết đến có tên viết tắt là TOPIK tức Test of Proficiency in Korean hay tên tiếng Hàn là TOPIK 한국어능력시험. Thi năng lực tiếng Hàn TOPIK là kỳ thi nhằm phổ cập giảng dạy và học tiếng Hàn Quốc cho đối tượng là người nước ngoài và kiều bào Hàn Quốc đang sống ở nước ngoài không sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ mẹ đẻ. Kết quả đánh giá năng lực sử dụng tiếng Hàn sẽ được sử dụng khi đi xin việc và đi du học tại các trường đại học tại Hàn Quốc và được thực hiện 4 lần một năm tại 20 khu vực ở Hàn Quốc, 177 khu vực tại các quốc gia.

Trước đây, cuộc thi năng lực tiếng Hàn TOPIK được phân loại thành Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp với 6 cấp đánh giá (từ cấp 1 đến cấp 6) và đánh giá năng lực thí sinh trên 4 lĩnh vực: Từ vựng – ngữ pháp, Viết, Nghe, Đọc nhưng bắt đầu từ cuộc thi TOPIK lần thứ 54 tiến hành vào ngày 22/10/2017, cuộc thi năng lực tiếng Hàn TOPIK sẽ bỏ lĩnh vực Từ vựng- Ngữ pháp.

Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc cho biết, việc đánh giá cấp bậc sẽ được phân loại thành ( hay nói cách khác được chia làm 2 bộ đề thi khác nhau ) :

–          TOPIK I (cấp 1-2)

–           TOPIK II (cấp 3,4,5,6).

TOPIK II có số câu hỏi trong đề thi Đọc là 50 câu, đề thi Nghe là 50 câu. Đề thi Viết chỉ dành riêng cho TOPIK II sẽ có 4 câu trong đó câu 1-2 là các câu điền cụm từ hay câu văn thích hợp vào chỗ trống cho phù hợp với mạch của toàn bộ đoạn văn. Câu 3-4 là các bài luận chủ quan, yêu cầu thể hiện tính logic và năng lực ngữ pháp dựa trên các chủ đề liên quan đến cuộc sống nói chung.

Thang điểm chấm cho  TOPIK II là 300 điểm. Đồng thời, cuộc thi mới cũng sẽ bãi bỏ chế độ điểm liệt cho từng môn như trước đây.Thời gian thi của  TOPIK II là 180 phút.
Thang điểm đạt của Topik cấp 5 là : 190 điểm / 300 điểm

Phương pháp ôn thi khóa luyện thi TOPIK cấp 5

Xây dựng với mục tiêu hỗ trợ học viên có thu cầu dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn cấp 5 có thể đạt kết quả tốt nhất, tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI khai giảng các lớp luyện thi TOPIK đặc thù. Đây là một cấp độ khó trong lộ trình học tiếng Hàn, vì thế học viên dù đã có thể giao tiếp thành thạo các chủ đề liên quan đến đời sống hàng ngày vẫn phải lưu ý những điểm sau đây:

  • Các chủ đề trong kỳ thi TOPIK tiếng Hàn cấp 5 liên quan nhiều đến: chính trị, văn hóa, lịch sử và nghiên cứu lĩnh vực chuyên ngành

  • Phân biệt rõ ràng trong cách sử dụng ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết trong các ngữ cảnh trang trọng như: Cuộc họp, hội nghị, họp báo, thiết kế văn bản của trợ lý, thư ký,..

  • Các bạn đủ điều kiện để “săn” các học bổng du học, tham gia hệ cao học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Hàn Quốc.

  • Hiểu tiếng Hàn ở mức độ ngôn ngữ chuyên sâu

Khi đã hiểu được những nội dung về chương trình học trên, HÀN NGỮ PALI sẽ áp dụng phương pháp ôn thi cụ thể, phù hợp với những người học tiếng Hàn cao cấp.

  • Luyện thi TOPIK cấp 5 với giáo viên trường Đại học Ngoại ngữ và giáo viên người bản ngữ

  • Sử dụng tiếng Hàn xuyên suốt buổi học, nâng cao chuyên môn và năng lực nghiên cứu chuyên sâu tiếng Hàn cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI luôn tự tin là chiếc cầu nối tạo dựng thành công cho bạn trong tương lai. Chúng tôi đặt cam kết về chất lượng khóa học, về môi trường lý tưởng với người bản ngữ. Và dưới đây là lịch khai giảng của khóa luyện thi TOPIK cấp 5 mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo:

VỀ KHÓA ĐÀO TẠO TOPIK CẤP 5:

수업 1 수업 2
 

Làm bài test đầu vào

 
Ôn tập bài 1 ~ 15 (과 1 ~ 15 연습)
– Luyện nghe bài 1~15 (과 1~15 듣기 연습)
trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 5 (베트남인을 위한 종합 한국어 5)
수업 3 수업 4
 Ôn tập bài 1 ~ 15 (과 1 ~ 15 연습)
– Luyện nghe bài 1~15 (과 1~15 듣기 연습)

trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 (베트남인을 위한 종합 한국어 5)

Tổng hợp cấu trúc ngữ pháp ( 한국어 문법 )

15 bài đầu trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 5 (베트남인을 위한 종합 한국어 5)

수업 5 수업 6
 

Tổng hợp cấu trúc ngữ pháp ( 한국어 문법 )

15 bài đầu trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 (베트남인을 위한 종합 한국어 5)

Làm đề 1,2,3 ( 시험 1,2,3 )
수업 7 수업 8
Chữa đề 1,2,3 Làm đề 4,5,6 ( 시험 4,5,6 )
수업 9 수업 10
chữa đề 4,5,6 Tổng hợp từ vựng cơ bản ( 한국어 어휘 )

15 bài đầu trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 5 (베트남인을 위한 종합 한국어 5)

수업 11 수업 12
 

Tổng hợp từ vựng cơ bản ( 한국어 어휘 )

15 bài đầu trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Cao cấp 6 (베트남인을 위한 종합 한국어 5)

           Làm đề 7,8,9 ( 시험 7,8,9 ) 
수업 13 수업 14
 
chữa đề 7,8,9

Làm đề 10,11,12 ( 시험 10,11,12 ) 
수업 15 수업 16
chữa đề 10,11,12 Tổ chức thi thử Topik cấp 5 ( lần 1 )
수업 17 수업 18
 Chữa Đề thi thử Topik cấp 5   Làm đề 13,14,15 ( 시험 13,14,15 ) 
수업 19 수업 20
 
chữa đề 13,14,15
 
Đề thi thử Topik cấp 5 ( lần 2)
수업 21 수업 22
Chữa Đề thi thử Topik cấp 5

Kiểm tra cuối kì ( Đề thi thử Topik cấp 5 ) + chữa đề

Khóa học TOPIK cấp 5 của trung tâm chuyên đào tạo bán sát theo đề thi và hướng ra câu hỏi của các kì thi TOPIK gần nhất.
Giảng dạy theo giáo trình “ Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt ” quyển Sơ cấp 1 , sơ cấp 2 , trung cấp 3 , trung cấp 4, cao cấp 5 và bộ giáo trình online , giáo trình điện tử , bộ đề thi thử Topik cấp 5 .
Đào tạo đầy đủ các kĩ năng : Nghe , Nói , Đọc , Viết  và chuyên sâu kĩ năng Đọc hiểu, Nghe hiểu bám sát nội dung ra đề của Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đưa ra.
Trực tiếp trao đổi mọi thắc mắc cũng như đặt câu hỏi trực tiếp với giảng viên ngay trên lớp học ( phòng học ảo ) ngay cả khi bạn ở nhà hay đi công tác xa không có điều kiện tham gia các khóa học offline .

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN HÀN NGỮ PALI – TIẾNG HÀN CHO MỌI NGƯỜI !

HÀN NGỮ PALI 한 국 어 학 당