Sách tiếng Hàn cho cô dâu Việt

Tu vung tieng Han cho co dau Viet

 

Trang phuc truyen thong cua nguoi han

Cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc phải đạt tối thiểu TOPIK 1

 

Trung tâm tiếng Hàn PALI là đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy tiếng Hàn dành cho người Việt. Không chỉ nổi tiếng với 4 cơ sở lớn tại thủ đô Hà Nội mà hiện nay trung tâm còn đang nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của quý học viên dành cho chương trình tiếng Hàn trực tuyến Online, học mọi lúc mọi nơi.

Học tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt là một trong những khoá học mà trung tâm đặc biệt thiết kế dành cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc. Đến với khoá học, học viên sẽ được :

– Học tiếng Hàn cơ bản

– Học văn hoá Hàn Quốc

– Luyện thi chứng chỉ TOPIK 1

Hiện nay, theo quy định mới nhất thì cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc phải đạt tối thiểu chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK 1, tương đương với khoá học tiếng Hàn trực tuyến TOPIK 1 tại trung tâm tiếng Hàn PALI. Trung tâm dạy tiếng Hàn, kết hợp luyện thi chứng chỉ trong cùng một khoá học.

 

Tu vung tieng Han cho co dau Viet

Học tiếng hàn Hàn hiệu quả cho cô dâu Việt

 

Và để chuẩn bị cho khoá học tiếng Hàn cô dâu Việt, trung tâm tiếng Hàn PALI gửi đến bạn cuốn sách Tiếng Hàn cho cô dâu Việt mới nhất, dễ hiểu nhất hiện nay. Một số hình ảnh về bộ sách này như sau :

Trung tâm tiếng Hàn PALI chia sẻ bộ sách Học tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt, các bạn có quan tâm có thể download trực tiếp tại : Tài liệu tiếng Hàn.  Đăng ký học tiếng Hàn qua hotlline 0917 86 12 88 hoặc học tiếng Hàn trực tuyến tại website : http://hoctructuyen.trungtamtienghan.edu.vn/  Chúc các bạn học tốt!