Topaz Twins Biên Hòa – Dự án bất động sản chất lượng cao

Nếu là một nhà đầu tư bất động sản khu vực miền Nam, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến dự án bất động sản Topaz Twins Biên Hòa. Vậy thực tế, dự án bất động sản tại Biên Hòa này có gì đặc biệt mà khiến các nhà đầu tư mê mệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Điểm gì ở Topaz Twins Biên Hòa khiến nhà đầu tư yêu thích

Có thể nói, trong giai đoạn bắt đầu mở bán, dự án Topaz Twins Biên Hòa đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặt mua căn hộ của dự án bởi hệ thống tiện ích, vị trí địa lý cũng như không gian được thiết kế tỉ mỉ.

Tiện ích đa dạng

Được ví như “trái tim” của Biên Hòa, dự án Topaz Twins sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những tiện ích tương tự như những căn hộ cao cấp khác như nhà trẻ, công viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi… Topaz Twins đem đến sự mới lạ khi sở hữu hồ bơi ngoài trời nằm ngay giữa hai tòa nhà rộng hàng trăm mét vuông.

Hệ thống hồ bơi trên cao thu hút 

Xung quanh hồ bơi là hệ thống đài phun nước, hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em. Ngoài ra, Topaz Twins còn thu hút nhà đầu tư bởi không gian xanh mát, khu vực nướng BBQ trên không chắc chắn trở thành khu vực lý tưởng tổ chức bữa tiệc ngoài trời

Không gian sống lý tưởng

Điểm nhấn đặc biệt về không gian dự án Topaz Twins Biên Hòa chắc chắn phải kể đến hệ thống vườn cảnh nhiệt đới được thiết kế như những thửa ruộng bậc thang vùng non cao. Với hệ thống suối nước nóng chảy xuyên suốt đem đến không gian mang đậm phong cách xanh mát của vùng núi Tây Bắc hùng vĩ.

Hệ thống vườn cảnh nhiệt đới từ trên cao

Ngoài việc xây dựng mô hình xanh dưới khuôn viên tòa nhà, chủ đầu tư dự án Topaz Twins Biên Hòa còn chấp nhận hy sinh hơn chục căn hộ trải dài từ tầng 3 đến tầng 18 để xây dựng và phát triển chuỗi vườn xây trên cao, đem đến không gian xanh thoáng mát cho toàn cư dân sống trong tòa nhà.

Để tăng không khí và ánh sáng lưu thông vào căn hộ, tất cả những căn chung cư trong hai tòa nhà của dự án đều được thiết kế hai ban công rộng rãi, đem đến cho cư dân không gian sống thoáng mát với không khí và ánh sáng hoàn toàn tự nhiên.

Với những tiện ích và thiết kế trên, hệ thống Topaz Twins Biên Hòa là một trong những khu chung cư đáng giá bậc nhất. Từ đó, thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư bất động sản hiểu biết về lĩnh vực này.