Trung Tâm Tiếng Hàn PALI – Hội Thảo Du Học Hàn Quốc 2019

khuyen mai du hoc cung PALI

 

du hoc han quoc

du hoc han quoc cung PALI

Du học Hàn Quốc cùng PALI

 

Mục đích của hội thảo du học Hàn Quốc 2019

 

Với thành công của Hội thảo du học Hàn Quốc lần 1 được tổ chức vào ngày 9/3. Được sự nhất chí của Ban Lãnh Đạo, ban Giám Đốc Trung tâm Ngoại ngữ PALI. Cùng với mong muốn của nhiều bạn sinh viên tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn PALI quyết định tổ chức Hội thảo du học lần 2 – Ngày 23/3/2019. Chương trình được tổ chức tại số 44 Trần Vĩ – Cầu Giấy Hà Nội.

Chương trình lần này có sự góp mặt của các Giảng viên người Hàn Quốc. Thầy Kim Jong Hyon – Giảng viên người Hàn với trên 5 năm kinh nghiệm đào tạo và thực hiện các dự án du học tại Việt Nam

 

Thay kim jong hyon

Thầy Kim Jong Hyon

khuyen mai du hoc cung PALI

 

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích:

 

– Giải đáp các câu hỏi về du học năm 2019. Cập nhật các thông tin và quy định mới trong luật du học, xin visa du học tại Hàn Quốc.

– Cập nhật các thông tin CHÍNH XÁC NHẤT liên quan đến du học Hàn Quốc.

– Được định hướng nghề nghiệp và tư vấn chọn ngành, chọn trường học tại Hàn Quốc miễn phí.

– Gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm từ các cựu du học sinh trường Đại học ChungAng và Incheon.

– Dành tặng học bổng trị giá 600$ cùng cơ hội gặp gỡ với đại diện tuyển sinh tại Hàn Quốc.

– Hội thảo du học Hàn Quốc đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là chương trình đánh dấu những bước đi mới của PALI trong vai trò đại diện của các trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam. Giữ đúng với cam kết của du học PALI trong việc hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên Việt Nam đến Hàn Quốc du học một cách thuận lợi nhất.

Để biết thêm các thông tin về chương trình du học Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ đến số hotline 096 893 04 88 hoặc tương tác trực tiếp với Facebook:

https://www.facebook.com/duhochanquocPALI/