Giới thiệu trung tâm
Tiếng Hàn PALI

Trung tâm Tiếng Hàn PALI, trung tâm đào tạo Tiếng Hàn hàng đầu tại Biên Hòa – Đồng Nai, TPHCM về phát âm chuẩn và giao tiếp xin chào quý học viên và độc giả.

Được thành lập từ năm 2019, đến nay chúng tôi đã đào tạo gần 20.000 học viên.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách triệt để. Chất lượng giảng dạy cao, uy tín nên số lượng học viên tại trung tâm ngày càng đông và danh tiếng của trung tâm tại khu vực ngày càng được khẳng định

2019

Thành lập

20.000

học viên trực tiếp

10.000

học viên online

Đăng ký ngay

Lịch sử hình thành và phát triển

Hiện nay mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc đang phát triển nhanh chóng với hai lần nâng cấp từ “Quan hệ đối tác toàn diện” lên thành “Đối tác chiến lược”.

Chính vì vậy, giáo dục và đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên mối quan hệ bền vững. Từ đó nhu cầu học ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc trở nên cần thiết hơn với nhiều người.

Nắm bắt được sự quan trọng này, thầy Triệu Quang Nam – một người có kinh nghiệm dày dặn trong ngành giáo dục ngôn ngữ Hàn đã thành lập Trung tâm Hàn ngữ Pali.

Đăng ký ngay
Trung tâm Tiếng Hàn Pali - Cơ sở 3 tại Biên Hòa , Đồng Nai
Tiếng Hàn Topik 2 tại Hàn Ngữ Pali

Đặc điểm hoạt động

  • Nội dung đào tạo chính: Giảng dạy Tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp, XKLD – EPS, du học, luyện thi Topik, giao tiếp cơ bản và nâng cao, tiếng hàn cấp tốc cho cô dâu Việt,….
  • Thành phần học viên đào tạo: người có nhu cầu học tiếng Hàn, hoặc người Hàn có nhu cầu học tiếng Việt,…
  • Quy trình đào tạo: Học viên trước khi vào học tại Trung tâm sẽ được kiểm tra trình độ Tiếng Hàn, sau đó sẽ được xếp vào các lớp đào tạo phù hợp. Trải qua quá trình giảng dạy, đào tạo thì trình độ Tiếng Hàn của học viên sẽ ngày càng tăng lên và đạt chứng chỉ Topik khi kết thúc đào tạo tại trung tâm. Ngoài ra Trung tâm còn giới thiệu việc làm tại các công ty liên kết sau khi học viên hoàn thành chương trình học tập.
  • Tất cả các nhân viên ở mọi vị trí tại trung tâm đều có nền tảng về ngôn ngữ Hàn rất tốt, có các chứng chỉ Quốc tế về tiếng Hàn để đảm bảo được việc phỏng vấn đầu vào, xếp lớp và giảng dạy được chính xác, chất lượng.
Đăng ký ngay

Triết lý giáo dục

Giáo dục là phát triển con người 

Phương Pháp Học
Thông Minh

Giáo trình được biên soạn kỹ càng được thiết kế dành riêng cho  học viên của trung tâm.

  • Dễ nhớ, dễ hiểu nhờ phương pháp học thực tế với rất nhiều hoạt động.
  • Môi trường học tập năng động, vui vẻ, hòa đồng giúp giáo viên và học viên tương tác tốt, thúc đẩy tinh thần học tập cao độ.
  • Phát âm chuẩn như người bản địa cực dễ dàng (có audio hướng dẫn đính kèm)
  • 3000 từ khóa thông dụng nhất ứng dụng tới trên 80% tình huống phổ biến nhất
  • Cung cấp kiến thức thực tế như: hoạt động ngoại khóa, cách viết CV bằng, nấu ăn,…
Đăng ký ngay
Phương pháp học tập thông minh tại Hàn Ngữ Pali

Những điều chúng tôi đã làm được

Cùng điểm qua một số thành tựu của chúng tôi nhé

Đăng ký ngay